TƯ VẤN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH LÀ GÌ?

Đây là thắc mắc của nhiều người đã và đang có ý định hoạt động kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề trên, Quý khách hàng hãy tham khảo kĩ nội dụng bài viết dưới đây của Công ty Phidenson.

Nội dung

Tư vấn đầu tư tài chính là gì?

Theo nhận định của giới chuyên gia hàng đầu thế giới về lĩnh vực đầu tư, tư vấn đầu tư tài chính là một loại hình dịch vụ của các công ty, văn phòng luật sư nhằm hỗ trợ và hướng dẫn cho các nhà đầu tư các quy trình thủ tục pháp lý cần thiết theo đúng quy định của luật doanh nghiệp.

Tư vấn đầu tư tài chính được phân làm 2 loại: Tư vấn tài chính dự án và tư vấn tài chính doanh nghiệp.

  • Tư vấn tài chính Dự án: Thực hiện khảo sát, nghiên cứu phân tích và đánh giá tính kinh tế của dự án, đánh giá năng lực các nguồn tài trợ tiềm năng, từ đó xây dựng, cơ cấu nguồn vốn hợp lý, đạt hiệu quả kinh tế-tài chính cho Dự án.
  • Tư vấn tài chính doanh nghiệp: Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp xử lý các vấn đề khó khăn, vướng mắc trong hoạt động tài chính, tư vấn cho doanh nghiệp xây dựng kế hoạch tài chính trong kinh doanh, lập đề án thu xếp vốn theo nhu cầu doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính của công ty Phidenson sẽ giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc tìm ra cách đầu tư góp vốn, tài chính cũng như duy trì và mở rộng quy mô nguồn đầu tư hiệu quả trong thời gian dài.

Dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính của công ty Phidenson bao gồm:

Cung cấp dịch vụ tư vấn luật đầu tư miễn phí và chuẩn xác;
Giới thiệu những hình thức đầu tư chứng khoán, đầu tư ngoại hối trên thị trường kinh tế Việt Nam hiện nay;
Hướng dẫn quý khách hàng cách quản lý vốn và chiến lược đầu tư hiệu quả;
Nhận soạn thảo các văn bản chiến lược đầu tư, các thủ tục pháp lý như giấy xin cấp giấy phép đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư,…;
Tư vấn lập dự án đầu tư chứng khoán, bất động sản;
Tư vấn và thực hiện khai thuế môn bài cho cơ quan thuế.
Khi sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư của công ty Phidenson, quý khách sẽ nhanh chóng nâng cao chất lượng, hệ thống kế toán, quản lý nhân sự và hạ giá thành sản phẩm. Từ đó giúp quý khách hàng quản lý tốt nguồn tài chính đã và đang định đầu tư một cách hiệu quả nhất.

Có thể với những thông tin trên về vấn đề Tư vấn đầu tư tài chính là gì? chỉ giúp quý khách giải quyết một phần thắc mắc, do đó, nếu đang có như cầu, bạn hãy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các luật sư, chuyên viên pháp lý tư vấn các thủ tục, chiến lược đầu tư cụ thể.

, ,

viTiếng Việt