Homepage

CHÀO MỪNG BẠN

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHIDENSON VIỆT NAM, tiền thân là HÃNG LUẬT PHIDENSON tự hào là Văn Phòng Luật Sư nhận được sự tín nhiệm cao của Khách hàng. Chúng tôi không chỉ là Người Tư Vấn mà còn là Đối Tác tin cậy, cam kết đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh.

Xem thêm

DOANH NGHIỆP

Các Luật sư của chúng tôi sẽ thận trọng xem xét đánh giá từng sự kiện pháp lý. Từ do, đưa ra những lời khuyên pháp lý hiệu quả cho Khách hàng. Chi tiết

TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

Hơn mười năm qua, Chúng tôi đã đại diện cho hàng trăm Doanh nghiệp trong và ngoài nước liên quan đến vấn đề đàm phán, thực hiện Hợp đồng.

LUẬT SƯ ĐẠI DIỆN

Văn phòng đã tham gia tranh tụng để bảo vệ quyền và lợi ích Hợp pháp cho Khách hàng trên nhiều lĩnh vực khác nhau và đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

TƯ VẤN ĐT NƯỚC NGOÀI

cung cấp một cách toàn diện tất cả các nhu cầu pháp lý có liên quan đến một tổ chức, cá nhân người nước ngoài đầu tư, kinh doanh và sinh sống tại Việt Nam.

Tư vấn thuế doanh nghiệp

Mỗi Doanh nghiệp khi được cơ quan nhà nước cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/ Giấy chứng nhận đầu tư đều phải hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.

Bên cạnh các quyền Doanh nghiệp được thụ hưởng, Doanh nghiệp cũng cần thực hiện đúng và đầy đủ các nghĩa vụ trong đó nghĩa vụ kê khai và nộp thuế đúng thời hạn.

Trên phương diện là nhà cố vấn, chúng tôi sẽ trợ giúp quý vị những công việc sau:

  • Tư vấn chính sách về thuế.
  • Tư vấn về quản lý sổ sách chứng từ tài chính.
  • Đại diện cho Doanh nghiệp để thực hiện các nghiệp vụ với cơ quan quản lý thuế.

Theo tương ứng với những lĩnh vực kinh doanh của mình, Doanh nghiệp phải nộp các loại thuế tương ứng khi có phát sinh các hoạt động kinh doanh. Tùy thuộc vào yêu cầu của Khách hàng, Văn Phòng Luật Sư PHIDENSON Việt Nam sẽ cung cấp tới Khách hàng dịch vụ: tư vấn thuế; đại diện hoặc hỗ trợ Khách hàng thực hiện các thủ tục kê khai, nộp thuế; đại diện hoặc hỗ trợ Khách hàng trong việc giải quyết các tranh chấp, khiếu nại có liên quan tại cơ quan thuế.

Sở hữu trí tuệ

Trong suốt quá trình kinh doanh của Doanh nghiệp, quản lý hiệu quả tài sản hữu hình đã là một bài toán lớn. Với riêng các tài sản trí tuệ, đây được coi là tài sản vô hình và việc quản lý loại tài sản này được coi là một thách thức đối với chủ sở hữu. Tài sản trí tuệ có ý nghĩa quan trọng không chỉ về mặt vật chất đối với chủ sở hữu mà còn là sức mạnh tinh thần, hàm chứa trong nó những giá trị lớn lao mang tính cá thể của riêng người tạo lập nên nó.  Chúng ta đều ý thức được sự quan trọng của những tài sản trí tuệ. Tuy nhiên, để có một cách nhìn tổng quan, sâu rộng và toàn diện, Văn Phòng Luật Sư PHIDENSON Việt Nam sẽ cùng Khách hàng thiết lập, bảo vệ và quản lý tài sản này một cách hiệu quả nhất bằng dịch vụ như sau:

  • Tư vấn đăng ký Nhãn hiệu hàng hoá;
  • Tư vấn đăng ký Kiểu dáng công nghiệp;
  • Tư vấn đăng ký Giải pháp hữu ích;
  • Tư vấn đăng ký Chỉ dẫn địa lý;
  • Tư vấn đăng ký Sáng chế.

Đăng ký quyền tác giả của tổ chức, cá nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu. Trợ giúp Doanh nghiệp trong vấn đề xử lý các tranh chấp hay xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của các cá nhân tổ chức khác đối với doanh nghiệp của bạn

Dịch vụ pháp lý

Trong quá trình hoạt động, mỗi Doanh nghiệp đều ý thức vai trò quan trọng của hoạt động tư vấn pháp lý, vậy nên, nhiều Doanh nghiệp đã lựa chọn công ty luật tin tưởng để ký các hợp đồng tư vấn pháp lý thường xuyên.
Sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên sẽ giúp cho Doanh nghiệp tránh những rắc rối liên quan đến pháp lý trong quá trình hoạt động.
Với những Luật sư, chuyên gia tư vấn, chúng tôi sẵn sàng đảm nhận những công việc tư vấn thường xuyên liên quan đến tất cả lĩnh vực mà Doanh nghiệp quan tâm. Cung cấp “Bản tin Pháp lý hàng tháng” với các thông tin mới nhất về các vấn đề pháp lý ở Việt nam có liên quan trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp. Song song với việc tư vấn/ giải đáp tất cả các câu hỏi pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp, hàng tuần Chúng tôi sẽ cung cấp tới Quý vị “Bản tin Pháp lý” tập trung chủ yếu vào việc cập nhật các thay đổi của hệ thống pháp luật ở Việt nam trong các lĩnh vực Ngân hàng, Chứng khoán, Đầu tư nước ngoài, Thuế, Tài chính, Lao động và các vấn đề được Khách hàng quan tâm đề xuất quan tâm bằng văn bản.
Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tư vấn thường xuyên cho nhiều Doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chính hoạt động tư vấn thường xuyên này đã giúp cho các Doanh nghiệp tiếp cận và hiểu biết nhiều hơn các quy định của pháp luật hiện hành.

546

Cases Completed

15

Law Services

20

Attorneys

90%

Success Case

We have the positive feedback

CLIENT TESTIMONIALS

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore. Phasellus viverra nulla ut metus varius laoreet. Quisque rutrum. Aenean imperdiet. Etiam ultricies nisi vel augue. Sem quam semper libero, sit amet adipiscing sem neque sed ipsum.
jAMES jENOVAH PRINCEBusiness / Prime Industry
Sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore. Phasellus viverra nulla ut metus varius laoreet. Quisque rutrum. Aenean imperdiet. Etiam ultricies nisi vel augue. Curabitur ullamcorper ultricies nisi. Nam eget dui. Etiam rhoncus. Sit amet adipiscing sem neque sed ipsum.
Megha MohanBusiness / Prime Industry

Best in Profession

OUR ATTORNEYS

Marc Coppolo

Associate Crime

Revathy Menan

Associate Economics

Dovin Vincent

Associate Crime

James Wan

Project Manager

We talk about

LATEST NEWS

Talk to us
Toll Free: 1224 2234 LAW 
Fax: 1224 2235 225
Our Location
625 @ David Blake Road,
Adventureland, LA 14536, USA
viTiếng Việt