Về chúng tôi

 

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHIDENSON VIỆT NAM, tiền thân là HÃNG LUẬT PHIDENSON tự hào là Văn Phòng Luật Sư nhận được sự tín nhiệm cao của Khách hàng. Chúng tôi không chỉ là Người Tư Vấn mà còn là Đối Tác tin cậy, cam kết đồng hành cùng Khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh.

  • Thực tiễn

    Nhờ thực tiễn hoạt động pháp lý chuyên nghiệp và hiệu quả, PHIDENSON tiên phong và ghi dấu thành công trong các lĩnh vực tư vấn Đầu tư, Thương mại, quản trị Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ. PHIDENSON cũng đã và đang là Luật sư đại diện, Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Khách hàng trong rất nhiều Vụ việc Kinh tế – Dân sự – Hôn Nhân Gia Đình.

  • Sâu rộng

    Với hoạt động sâu rộng, Khách hàng hợp tác cùng PHIDENSON không chỉ là các cá nhân, Doanh nghiệp mà còn là các tập đoàn đa quốc gia, các tổ chức tín dụng, Ngân hàng lớn trên thế giới. Tâm nguyện lớn nhất của PHIDENSON là xây dựng sự HỢP TÁC THIỆN CHÍ và CÂN BẰNG LỢI ÍCH.

  • Năng động

    Chúng tôi nỗ lực không ngừng cho mục tiêu xây dựng hình ảnh về một PHIDENSON năng động, hiện đại, hòa nhập cùng xu hướng hợp tác quốc tế, nâng cao tầm vóc Luật sư trong tâm thức người dân và Doanh nghiệp.

Hơn 10 năm chúng tôi

ĐÃ PHÁT TRIỂN VỀ NHỮNG DỊCH VỤ

hỗ trợ cho doanh nghiệp
95%
TƯ VẤN ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI
80%
LUẬT SƯ TRANH TỤNG/ LUẬT SƯ ĐẠI DIỆN
75%
SỞ HỮU TRÍ TUỆ
84%
DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ THƯỜNG XUYÊN
95%

Hơn 10 năm chúng tôi có

NHÂN SỰ

Chúng tôi tự hào có đội ngũ Luật sư, Luật gia, Chuyên viên, Cộng tác viên được đào tạo căn bản bởi các trường Đại học trong và ngoài nước. 90% nhân sự PHIDENSON có trình độ Thạc sỹ  hoặc cao hơn, 100% nhân sự sử dụng thành thạo Anh ngữ. Làm việc tại PHIDENSON, Chúng tôi không có khoảng cách về thứ bậc quản lý. PHIDENSON đề cao tinh thần tự phấn đấu và trách nhiệm trong công việc trước Khách hàng và trước chính bản thân Người tư vấn. Trách nhiệm nghề nghiệp, uy tín cá nhân, uy tín tập thể và cao hơn hết là niềm tin, sự đánh giá của Khách hàng luôn là tôn chỉ làm việc của mỗi Luật gia, Luật sư PHIDENSON
en_USEnglish